PHẦN MỀM KẾ TOÁN ĐA NGÔN NGỮ ACCOMNET
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

ACCOM CALENDAR -:- PHẦN MỀM XEM LỊCH ÂM  DƯƠNG  -:- XEM LỊCH BLOC TRÊN DESKTOP

 

   

Tết đến Xuân về vật không thể thiếu khi bạn mua sắm Tết cho nhà mình, đó là một quyển lịch cho năm mới. Nếu xem máy tính của bạn là một ngôi nhà nhỏ, tại sao bạn không “sắm” cho nó một quyển lịch chào đón năm mới. Hoàn toàn miễn phí, Accom Calendar (của Công ty Accom) sẽ “treo” trên desktop của bạn một quyển lịch bloc Việt Nam với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích. Quyển lịch này có các chức năng như: hiển thị âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại; tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ; hiển thị Tiết khí theo ngày; hiển thị hình dạng trăng...

Tải về, cài đặt file Setup.exe chỉ trong thời gian ngắn là xong. Accom Calendar sẽ hiển thị một cuốn lịch bloc ở giữa màn hình và “treo” trên đầu desktop.

Tương tự như một tờ lịch ngày thông thường, bạn sẽ thấy trên giao diện Accom Calendar có tất cả thông tin về ngày dương lịch, ngày giờ âm lịch tính theo can chi, ngoài ra còn được “khuyến mãi” thêm đồng hồ báo giờ hiện tại.  

Để duyệt lịch bạn thực hiện như sau:
- Với nút chỉ qua trái:
+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm trước.
- Với nút chỉ qua phải:
+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm sau.
- Để quay về ngày hiện tại, bạn nhập trực tiếp vào ô chọn ngày hoặc click vào nút sổ xuống để chọn trực tiếp.

Chương trình sẽ hiển thị hàng ngày khi người dùng mở máy tính. Nếu không muốn hiển thị trên màn hình hãy nhấn nút có chữ "X" ở dưới góc phải màn hình, lúc này chương trình sẽ thu lại dưới thanh Taskbar. Khi muốn xem lại trỏ chuột phải vào biểu tượng và chọn chức năng cần xem như Xem lịch, Xem lịch theo tháng.

 
 

  Download:
+ Download file cài đặt: Accom Calendar   + Cần cài .NET framework 3.5 trước khi cài đặt chương trình(đối với Windows XP) download tại đây
 

   
   
   
   
   
   
       
 
 
 
     
 

Copyright by Accom Co., Ltd

Địa chỉ  : 354/17 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

Chi nhánh : 36/2D Tăng Bạt Hổ, P.11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Tel : 08.38412537- 08.66795357 -   DĐ: 0909269199 (Mr.Thanh)

 Website hiển thị tốt nhất ở trình duyệt Internet Explorer với độ phân giải 1024 by 768 pixels